853 lượt xem

“ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI 2022”- CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP VÀ TƯ VẤN TUYỂN SINH CỦA THPT ĐÀO DUY TỪ HÀ NỘI

Cấp 3 có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất, ý nghĩa nhất của đời người. Đây cũng là những năm tháng quan trọng, quyết định sự hình thành nhân cách cũng như định hướng tương lai của các em. Nhằm giúp học sinh định hướng đúng ngành nghề và giải đáp những thắc mắc về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, với hy vọng các sĩ tử sẽ tìm ra cho mình cách thức học tập tốt nhất trong giai đoạn gấp rút này, Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ đã tổ chức Chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI” năm 2022.

Chương trình “Đồng hành cùng mùa thi 2022” diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng

Chương trình bắt đầu lúc 8h00, Chủ nhật ngày 22/05/2022 tại số 182 Lương Thế Vinh trong không khí sôi nổi, hào hứng của các bạn học sinh.

Đến với chương trình có sự góp mặt của 30 trường đại học danh tiếng thuộc đủ 3 khối ngành: Ngành KINH TẾ- XÃ HỘI, ngành KHOA HỌC- KĨ THUẬT, CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ VÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC

Các trường đại học thuộc khối ngành KINH TẾ- XÃ HỘI

 Các trường đại học thuộc khối ngành KHOA HỌC – KĨ THUẬT

 Các trường đại học QUỐC TẾ VÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC

Về phía lãnh đạo nhà trường, chương trình có hiện diện của:

  1. Thầy giáo Đỗ Đức Hòa – Hiệu trưởng nhà trường.
  2. Thầy giáo Nguyễn Văn Hòa – Phó hiệu trưởng nhà trường.
  3. TS. Trần Đăng Khoa – Lãnh đạo Công tác Đối ngoại nhà trường
  4. Th.S Bùi Thị Hồng Phượng – Trưởng phòng Hỗ trợ Du học và Đối ngoại.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bác phụ huynh và các em học sinh trường THPT Đào Duy Từ, THPT Bắc Hà trong hệ thống GD Đào Duy Từ.

Đến với chương trình, các bạn học sinh không chỉ được nghe những lời tư vấn hữu ích mà còn được trực tiếp đặt câu hỏi, tương tác với tới các chuyên gia để giải đáp những băn khoăn về việc chọn trường, chọn ngành cũng như là mong muốn tìm hiểu kĩ hơn về các trường đại học mình yêu thích.

Các em học sinh được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia của các trường và các tổ chức tư vấn du học

Thông qua buổi tư vấn tuyển sinh, chắc hẳn các em học sinh đã biết thêm được nhiều thông tin bổ ích, giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc về việc chọn ngành, chọn trường cũng như tiếp thêm niềm yêu thích và sự tin tưởng hơn vào ngôi trường mình mơ ước.

Các em học sinh đã thu nhận được những thông tin bổ ích, giải đáp được những băn khoăn về việc chọn ngành, chọn trường

Hi vọng rằng các em luôn giữ vững được bản lĩnh, ý chí cùng ngọn lửa đam mê để chinh phục kì thi THPT Quốc gia năm 2022 với kết quả cao nhất và hiện thực hóa được những ước mơ tươi đẹp mà mình đã đặt ra. Hãy nhìn về phía trước và giữ cho đôi chân luôn vững bước trên con đường các em nhé. Chỉ cần biết nơi mình muốn đến, chắc chắn chúng ta sẽ đặt chân đến được đó.

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các trường đại học trong nước và quốc tế, các đơn vị tư vấn du học, cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh cùng các con. Kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, chúc cho các sĩ tử- những chiến binh mạnh mẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, niềm tin và có bản lĩnh vững vàng để chinh phục được đỉnh vinh quang!

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023-2024