1188 lượt xem

ĐỐI TÁC BẠCH KIM – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CỦA MỘT MÔ HÌNH GIÁO DỤC TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO DUY TỪ do GS.TS Hà Huy Bằng – người có hơn 10 năm phụ trách khối chuyên Lý Trường Đại học Khoa học Tự nhiên-Đại học Quốc gia Hà Nội sáng lập và điều hành. Đây là một mô hình hiện đại vì đã kết hợp giữa tính năng động, tự chủ của cơ chế tư thục và bề dày truyền thống kinh nghiệm.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ ngày càng vươn xa, lớn mạnh với 6 trường ở 4 tỉnh thành: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, và gần đây nhất là sự ra đời của trường THCS và THPT Đào Duy Từ – Vĩnh Phúc.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện cho tất cả các học sinh, sự đầu tư đặc biệt cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, HTGD Đào Duy Từ cũng luôn đẩy mạnh các quan hệ đối ngoại với các đơn vị đối tác để mang đến những cơ hội về học bổng du học, tuyển thẳng ĐH cho các em học sinh. Những năm gần đây, Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ “đi tắt đón đầu” trong việc đổi mới và định hướng phát triển tiếng anh, trong đó phải kể đến việc mở ra TRUNG TÂM IELTS trong nhà trường.

Đặc biệt, từ năm học 2020-2021, HTGD Đào Duy Từ đã ký kết hợp tác với IDP Education Việt Nam, phối hợp triển khai tổ chức thi và lấy chứng chỉ IELTS cho các em học sinh trong hệ thống. Năm 2022 là năm học lịch sử khi Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ trở thành ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG của IDP Việt Nam.  Tiếp nối sự thành công này và ngày càng bứt phá hơn nữa, trong năm 2023, HTGD ĐÀO DUY TỪ vinh dự trở thành ĐỐI TÁC BẠCH KIM của IDP Việt Nam.

Phối hợp cùng đội ngũ IELTS IDP, nhà trường đã tổ chức thành công nhiều kì thi thử cho các học sinh trong toàn hệ thống ở Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh đem đến những trải nghiệm phòng thi theo tiêu chuẩn kì thi quốc tế cũng như giúp các em học sinh thêm tự tin trong hành trình chiếm lĩnh tri thức và gặt hái được nhiều thành công.

Chỉ tính riêng trong năm học này, bằng việc sở hữu tấm vé thông hành IELTS, 271 học sinh khối 12 đạt điểm 10 tốt nghiệp môn tiếng Anh, đặc biệt có những lớp học với 100% học sinh có chứng chỉ IELTS. Số lượng học sinh theo học IELTS trong hệ thống cũng ngày càng tăng cao được thể hiện qua con số khoảng hơn 1,400 học sinh theo học trong mỗi năm học.

Trong thời gian tới, Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng IDP Việt Nam để mang lại nhiều chương trình hỗ trợ học thuật ý nghĩa, giúp các bạn học sinh thành công trong hành trình chinh phục kì thi IELTS.

 

Thẻ tìm kiếm:
Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023-2024