1018 lượt xem

“HỘI THẢO THÔNG TIN” CÙNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM – BUV

Trong nhiều năm qua trường THPT Đào Duy Từ luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác, đào tạo với các trường Đại học trong và ngoài nước. Nhà trường xác định các mối liên kết này là một xu thế phổ biến và tất yếu cần phải được nhân rộng trong bối cảnh Cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0. Vì vậy những cuộc hội thảo, chương trình đều được chú trọng nhằm tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho học sinh trong toàn trường.

Cụ thể, sáng ngày 28/04/2022 tại Hội trường lớn số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội Trường THPT Đào Duy Từ, Hà Nội đã tổ chức buổi “Hội thảo thông tin” cho học sinh khối 10,11,12 nhằm giúp các em học sinh có thêm thông tin về chương trình hỗ trợ học phí, học bổng Đại sứ và các chương trình  tham quan trải nghiệm trường Đại học Anh Quốc – BUV.

Tham dự buổi Hội thảo, về phía trường THPT Đào Duy Từ có cô Bùi Thị Hồng Phượng – trưởng phòng HTDH và Đối ngoại cùng các thầy cô, học sinh trong trường. Về phía trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV)  có chị Vương Bảo Ngọc – Đại diện ban tuyển sinh.

       

 Ảnh Chị Vương Bảo Ngọc – Đại diện ban tuyển sinh giới thiệu về trường Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) 

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV)  được biết đến là trường Đại học quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình Cử nhân đào tạo theo chuẩn Vương Quốc Anh được kiểm định bởi Cơ quan kiểm định chất lượng Anh Quốc ( Quality Assurance Agency). Tại BUV sinh viên có thể theo học các Chương trình Cử nhân do BUV, đại học Staffordshire hoặc đại học London cấp bằng. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể dễ dàng theo học thạc sĩ tại các đại học danh tiếng trên toàn thế giới, cũng như tham gia vào thị trường lao động trên toàn cầu.

        

Khuôn viên trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Tại buổi hội thảo, đại diện trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đã trao đổi, chia sẻ và hướng dẫn học sinh nộp hồ sơ xét tuyển, với nhiều cơ hội về học bổng Đại sứ và các chương trình hỗ trợ học phí – vé thăm quan trải nghiệm BUV miễn phí (có hỗ trợ phương tiện đi lại). Hưởng ứng sự kiện “Anti Backpack day” các học sinh Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội đã mang đến những sản phẩm hết sức ấn tượng, cùng với đó là những câu trả lời thể hiện sự nhanh trí, sáng tạo của học sinh do BUV đặt ra.

        

Học sinh trường THPT Đào Duy Từ giao lưu cùng đại diện trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, hi vọng rằng trong tương lai sẽ có nhiều buổi hội thảo hơn nữa được tổ chức để các học sinh trong toàn trường có cơ hội tiếp cận với những suất học bổng hấp dẫn.

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023-2024