817 lượt xem

Ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2013 – 2014

(ĐDT) – Giống như một xứ sở diệu kì, câu lạc bộ tiếng Anh phiên bản năm 2013 – 2014 đã hoàn toàn mê hoặc đông đảo học sinh các khối lớp trường THPT Đào Duy Từ

Không còn là một bộ môn ngoại ngữ xa lạ, tiếng Anh ngày càng gần gũi với các bạn học sinh. Để sử dụng ngôn ngữ này như một “sinh ngữ”, nâng cao chất lượng học tập cũng như hỗ trợ cho việc du học, câu lạc bộ tiếng Anh năm học 2013 – 2014 đã có buổi lễ ra mắt sôi động, hấp dẫn vào ngày 19/10.

Số lượng thành viên tham gia câu lạc bộ tiếng Anh được chia làm 10 nhóm (mỗi nhóm gần 20 người). Trong suốt buổi sinh hoạt câu lạc bộ, không hề có dấu hiệu của sự bất hợp tác hay mất trật tự; ngượng ngùng hay chán nản. Các trưởng nhóm điều hành hoạt động chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Câu lạc bộ đã thu hút nhiều học sinh tham gia

Nhiều hoạt động thú vị đã được tổ chức trong buổi ra mắt

sôi động

Nếu như câu lạc bộ Nghệ thuật đòi hỏi người tham gia phải có năng khiếu nghệ thuật nhất định thì câu lạc bộ tiếng Anh cần sự năng động, nhiệt huyết, bạo dạn. Có thể bạn phát âm chưa chuẩn, cấu trúc câu của bạn chưa thật sự đúng… Đừng lo lắng! Hãy mạnh dạn truyền đạt thông tin cho người đối thoại.

Buổi ra mắt của câu lạc bộ tiếng Anh thực sự ấn tượng với các thành viên bởi nội dung phong phú. Ngoài phần giới thiệu mục đích, cách thức tổ chức, các thành viên còn được tham gia trao đổi về định hướng phát triển câu lạc bộ. Ngạc nhiên hơn nữa khi nội dung thảo luận này có sự tham gia của GS.TS Hà Huy Bằng. Khả năng phát biểu tiếng anh trôi chảy, thuyết phục của thầy là minh chứng cụ thể cho mục đích hoạt động câu lạc bộ tiếng anh.

GS.TS Hà Huy Bằng phát biểu bằng tiếng Anh trong buổi ra mắt câu lạc bộ

Chủ tịch câu lạc bộ tiếng Anh năm học 2013 – 2014 là bạn Vân Khánh và Trung Hiếu (12P). Vốn đam mê tiếng anh, mơ ước đi du học nên Vân Khánh và Trung Hiếu đã thể hiện xuất sắc khả năng dẫn chương trình bằng tiếng anh, được nhiều thành viên câu lạc bộ ngưỡng mộ. Hi vọng hai bạn sẽ tổ chức được nhiều buổi sinh hoạt và hoạt động lí thú cho các thành viên câu lạc bộ trong thời gian tới.

Vân Khánh và Trung Hiếu – chủ tịch câu lạc bộ Tiếng Anh

PV: Ngô Thảo 11T

PV ảnh: Huy Hiệu 11A

Trang Tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT Đào Duy Từ năm học 2024-2025