1042 lượt xem

HÀO HỨNG BẦU CỬ GIẢ ĐỊNH Ở ĐẠI SỨ QUÁN HOA KÌ

Không khí náo nhiệt của cuộc bầu cử tổng thống tại Mỹ đã lan rộng ra toàn thế giới. Hòa mình vào không khí sôi động ấy, ngày 9/11/2016, các bạn học sinh trường THPT Đào Duy Từ-Hà Nội đã có một chuyến đi vui vẻ đến Đại sứ quán Hoa Kì- nơi tổ chức một cuộc bầu cử giả định vô cùng hấp dẫn.

Bước chân đến đây, ai ai cũng đều phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trang trọng, hiện đại của đại sứ quán. Từ ánh sáng phòng, những áp – phích bầu cử thu hút, những lá cờ Mỹ phấp phới rồi đến những chùm bóng bay rực rỡ sắc màu-mọi thứ đều thật lộng lẫy. Không chỉ  được ngắm cách trang trí tuyệt vời, mọi người còn được hòa mình vào trong tiếng kèn lôi cuốn của ban nhạc nổi tiếng nữa. Tại đây, các bạn học sinh của trường còn được chúng ta còn được tham quan một thư viện đẹp như mơ, được ngắm nghía những cuốn sách quý báu về tổng thống Hoa Kì.

Hình các bạn học sinh lớp D0 trường THPT Đào Duy Từ tham dự sự kiện tại Đại sứ quán Hoa Kỳ

Quang cảnh trong sảnh của Đại Sứ quán Hoa Kỳ

Hình ảnh học sinh trường THPT Đào Duy Từ tại sảnh

Vui hơn nữa là ở ngoài sảnh, bởi ở đó, mỗi bạn còn được chụp ảnh 3D cùng với vị ứng cử viên yêu thích của mình. Những tấm ảnh đó không phải chỉ được in ra mà còn được làm thành huy hiệu tỉ mỉ, trông rất đẹp! Hơn thế nữa, bạn nào cũng được viết những đam mê, khát vọng của mình đối với nước Mỹ lên một tấm bảng lớn mà trên đó có tất cả các bang của đất nước “Nữ thần tự do”.

Phần thưởng khi tham gia trò chơi

Lôi cuốn hơn nữa, các bạn còn được tham gia một trò chơi mang tên “Đố vui có thưởng”. Bạn nào cũng hăng hái, nhiệt tình tham gia nên ai cũng có những phần thưởng bắt mắt như: chiếc mũ xinh xán, túi bút tím,…Hấp dẫn hơn nữa, nhiều bạn còn tham gia bầu cử giả định cho hai ứng cử viên tổng thống là: Hillary Clinton và Donald Trump. Phần bầu cử diễn ra vô cùng quyết liệt và cũng để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ đối với các bạn. Thật sự rằng, chuyến đi đó vô cùng thú vị và bổ ích!

Trang Tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT Đào Duy Từ năm học 2024-2025