854 lượt xem

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO DUY TỪ: ĐỒNG HÀNH CÙNG SỸ TỬ MÙA THI NĂM 2021

Tháng tư giao mùa với những cơn mưa bất chợt mang theo hơi lạnh còn vương lại của cái rét Nàng Bân xen lẫn cái nắng dịu dàng đang vào hạ. Cũng trong khoảng thời gian này, các sĩ tử lớp 12 bước vào một giai đoạn vô cùng quan trọng, gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG đang tới gần.

Nhằm giúp học sinh định hướng đúng ngành nghề và giải đáp những thắc mắc về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2021, Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ đã tổ chức Chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA THI” vào ngày 17/4, tại số 182 Lương Thế Vinh.

Chương trình "Đồng hành cùng mùa thi" là sự kiện thường niên của Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ nhằm giúp các em định hướng nghề nghiệp và có cơ hội nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp từ các trường Đại học trong và ngoài nước

Chương trình có sự đồng hành của 35 trường đại học và đơn vị tư vấn du học, chia thành ba khối ngành.

Với khối ngành Kinh tế- xã hội, chương trình có sự tham gia của Đại học ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ – Đại học QGHN, Đại học Hà Nội, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Quản lí Giáo dục, Đại học Tài nguyên và Môi trường, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Học viện Ngoại giao, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Với khối ngành Khoa học-kỹ thuật, chương trình có sự đồng hành của: Khoa Vật lí- Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội, Đại học Thủy lợi, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Kiến trúc, Đại học Công nghệ giao thông vận tải, Đại học Mở Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của các trường đại học quốc tế và đơn vị tư vấn du học

Chương trình "Đồng hành cùng mùa thi' năm 2021 là cơ hội lớn để các em học sinh định hướng nghề nghiệp cho tương lai

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các trường đại học quốc tế và đơn vị tư vấn du học: Bristish University Việt Nam (BUV), Đại học FPT Greenwich, Đại học quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS), Full Sail University, Ohio University, Đại học ELMHURST University, Đại học Rmit, Business & Hotel Management School (BHMS), University of Technology Sydney (UTS) and UTS college, Summit education, Trung tâm tư vấn du học quốc tế IDP, Tổ chức giáo dục quốc tế Academy, Tổ chức Giáo dục Jelly Fish Việt Nam, Trung tâm tư vấn Giáo dục quốc tế CIEC, Đại học Hokkaido Nhật Bản, Đại học Swinburne Việt Nam.

Đại diện của các trường trực tiếp hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh thuộc Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ

Về phía lãnh đạo nhà trường, chương trình “Đồng hành cùng mùa thi” năm 2021 có sự góp mặt của:

– GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường.

– Thầy giáo Đỗ Đức Hòa – Hiệu trưởng nhà trường.

– Thầy giáo Nguyễn Văn Hòa – Phó hiệu trưởng nhà trường.

– TS. Trần Đăng Khoa – Lãnh đạo Công tác Đối ngoại nhà trường

– Th.S Bùi Thị Hồng Phượng – Trưởng phòng Hỗ trợ Du học và Đối ngoại.    

Cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bác phụ huynh và các em học sinh trong hệ thống giáo dục Đào Duy Từ.

Chương trình diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi đến từ sự tương tác cao độ giữa ban tư vấn tuyển sinh và các em học sinh.

Chương trình có sự tham gia đông đảo của các em học sinh thuộc Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ

Các em học sinh được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia của các trường và các tổ chức tư vấn du học

Tại chương trình “Đồng hành cùng mùa thi” năm 2021, các em học sinh được đặt câu hỏi trực tiếp cho chuyên gia của các trường đại học đồng thời được giải đắp thắc mắc về việc định hướng ngành, nghề dựa trên năng lực và kỹ năng của bản thân.

Thông qua chương trình này, các em học sinh sẽ biết thêm nhiều thông tin bổ ích về phương án tuyển sinh của các trường, giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc về chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp.

Hi vọng rằng, các em luôn giữ vững được niềm tin và sức mạnh, một ý chí học tập kiên trì, bền bỉ để sẵn sàng vượt qua kì thi THPTQG với kết quả cao nhất, hiện thực hoá những ước mơ tươi đẹp của mình.

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các vị lãnh đạo, các thầy cô giáo, cảm ơn sự hiện diện của các trường đại học trong nước và quốc tế, các đơn vị tư vấn du học, cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh cùng các con. Kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh luôn mạnh khoẻ và thành công trong cuộc sống.

 

Trang Tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT Đào Duy Từ năm học 2024-2025