611 lượt xem

TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ: CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Theo kế hoạch, từ ngày 2/3/2021, học sinh các cấp học trên địa bàn Hà Nội sẽ đi học trở lại sau thời gian nghỉ học do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Để đón học sinh các cấp học trở lại trường, Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi đón học sinh quay trở lại học, Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội đã tích cực, chủ động thực hiện các biện pháp phun tiêu  độc, khử trùng các trường học, lớp học. Nghiêm túc thực hiện các biện pháp vệ sinh phòng, chống dịch Covid-19. Chủ động dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường lớp học.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng giao cho từng giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh học sinh nắm rõ tình hình sức khỏe của từng học sinh. Khi học sinh quay trở lại trường sẽ thực hiện nghiêm túc quy định 5K “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.

Trong quá trình tổ chức dạy học, nhà trường tạm thời không tổ chức các hoạt động tập trung đông người và tất cả giáo viên, học sinh đến trường đều phải đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sát khuẩn.

Chùm ảnh các thầy cô chuẩn bị cho công tác đón học sinh trở lại (2/3/2021)

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023-2024