• Trang chủ
  • Thông báo
  • TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ KẾT THÚC NĂM HỌC 2023 – 2024 VỚI BUỔI LỄ BẾ GIẢNG ẤN TƯỢNG
181 lượt xem

TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ KẾT THÚC NĂM HỌC 2023 – 2024 VỚI BUỔI LỄ BẾ GIẢNG ẤN TƯỢNG

         Những con phố đã ngập tràn sắc đỏ của hoa phượng, tiếng ve đã râm ran khắp không gian cũng là lúc học trò ngậm ngùi chia tay mái trường bắt đầu những tháng nghỉ hè rực rỡ. Thầy và trò trường THPT Đào Duy Từ đã kết thúc năm học 2023 – 2024 với buổi lễ Bế giảng đầy ấn tượng vào ngày 22/05 vừa qua.

(Trường THPT Đào Duy Từ tổ chức lễ Bế giảng Ấn tượng)

         Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự hiện diện của đại biểu từ những đơn vị đối tác cùng các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh của các khối 10,11,12. Sau những tiết mục văn nghệ mở màn, cô Vũ Thị Bích Ngọc – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn để tổng kết tình hình, hoạt động của nhà trường trong năm học 2023 – 2024. Trong bài diễn thuyết của mình, cô Bích Ngọc đã đưa ra những con số ấn tượng cho thành công của Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ cùng định hướng và quyết tâm của nhà trường trong năm học tiếp theo. Những định hướng ấy sẽ là kim chỉ nam cho năm học mới để Đào Duy Từ Hà Nội tiếp tục gặt hái những thành công.

(Cô Vũ Thị Bích Ngọc, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tổng kết tình hình, hoạt động của trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023 – 2024)

         Cũng trong buổi lễ, đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã có bài phát biểu để cảm ơn và gửi tặng lẵng hoa tri ân GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ. Đây là cách để gắn kết cũng như thể hiện sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh với định hướng phát triển của nhà trường.

(Đại diện Hội cha mẹ học sinh lên phát biểu và tặng hoa tri ân GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ)

Điểm nhấn của buổi lễ là chuỗi tiết mục nghệ thuật đa dạng và đầy sáng tạo do học sinh biểu diễn. Đặc biệt tiết mục “Vươn cao Việt Nam” do chính các thầy cô giáo trẻ trong Hội đồng Sư phạm nhà trường chuẩn bị công phu. Tiết mục là món quà mà các thầy cô dành tặng cho học sinh cuối cấp với mong muốn các con sẽ bay cao, bay xa để thực hiện được ước mơ của chính mình, sống kiêu hãnh như những gì dân tộc Việt Nam ta đã trải qua trong quá khứ và hiện tại.

(Các tiết mục văn nghệ của học sinh)

(Tiết mục “Vươn cao Việt Nam” của các thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm nhà trường)

         Buổi lễ cũng là dịp để tôn vinh những tập thể và cá nhân đã có thành tựu nổi bật, xuất sắc trong năm học 2023 – 2024. Phần thưởng là sự ghi nhận, khích lệ tinh thần để các tập thể lớp và các cá nhân có thêm động lực phấn đấu, nỗ lực không ngừng để viết tiếp trang sử vàng của Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ.

(Các tập thể, cá nhân xuất sắc nhận khen thưởng từ BGH nhà trường)

         Lễ Bế giảng khép lại bằng giây phút xúc động khi cả thầy và trò cùng nhìn lại hành trình đã qua của các học sinh khối 12 khóa 2021 – 2024. Đây là buổi lễ Bế giảng cuối cùng của thời học sinh áo trắng của những cô cậu học trò trước khi các em bước tiếp trong chặng đường của mình. Dư âm của buổi lễ Tri ân và trưởng thành cho khối 12 với tên gọi “Trạm Thanh Xuân” hôm trước đã vẹn nguyên trong buổi lễ Bế giảng hôm nay. Đó là khoảnh khắc ý nghĩa đánh dấu sự chia tay tạm biệt nhưng cũng là lời hứa tái ngộ trong tương lai, khi mỗi người sẽ tiếp tục hành trình của mình với nhiều ước mơ và dự định mới.

(Chia tay khối 12 khóa 2023 – 2024 với những giây phút trầm lắng đầy xúc động)

body

Trang Tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT Đào Duy Từ năm học 2024-2025