463 lượt xem

CHÀO THÁNG 11 – TỔ VĂN PHÒNG – NHỮNG ĐÓNG GÓP THẦM LẶNG

Tháng 11 – tháng của sự kiện, niềm vui – niềm hạnh phúc tình thầy – trò. Hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Ban truyền thông trường THPT Đào Duy Từ xin gửi đến các thầy/cô và các em  học sinh chùm bài “Trường tôi” với các bài viết về các tổ mạnh của nhà trường. Kính mời các thầy/cô và các em cùng đón đọc!

TỔ VĂN PHÒNG – NHỮNG ĐÓNG GÓP THẦM LẶNG

Qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Đào Duy Từ dần khẳng định được uy tín của mình trong hệ thống giáo dục Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung, được học sinh và các quý phụ huynh tin tưởng. Những thành tích có được là nhờ sự lãnh đạo của GS.TS Hà Huy Bằng, sự điều hành của BGH Nhà trường với đội ngũ thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm, tâm huyết; cùng những đóng góp tích cực của đội ngũ nhân viên Văn phòng nhà trường.

Đội ngũ Tổ Văn phòng

Với chức năng tham mưu, thực hiện các công việc hành chính và phục vụ cho công tác giảng dạy của Trường, Tổ gồm các bộ phận: kế toán, thủ quỹ, thư viện, văn thư, y tế, giám thị…Tuy không trực tiếp giảng dạy học sinh nhưng công việc của tổ lại có vai trò quan trọng đến quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

Cô Bùi Thúy Hòa – Trợ lý BGH “trách nhiệm – kỷ luật”

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Tổ Văn Phòng nhà trường vượt qua nhiều khó khăn, thử thách đã hoàn thành khối lượng công việc thường xuyên và đột xuất rất lớn về chuyên môn (tài chính, hồ sơ, học bạ, sổ sách giấy tờ, cơ sở vật chất, thi tốt nghiệp, tuyển sinh…) theo quy định, vừa tham gia, giải quyết các vấn đề liên quan đến học sinh và phụ huynh…

Cô Vũ Thị Lan – “Cần mẫn – chu đáo”

Bên cạnh đó việc chăm lo sức khỏe cho học sinh cùng vấn đề  giải quyết các công việc liên quan đến An ninh, an toàn, duy trì kỷ luật học đường đã tạo môi trường giáo dục lành mạnh trong nhà trường. Các hoạt động đoàn thể Công đoàn, Đoàn thanh niên, hoạt động ngoại khóa, tham quan của giáo viên và học sinh cũng được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

Cô Vũ Thị Hoàn – Chủ tịch công Đoàn “hòa nhã- tận tình”

Tuy mỗi bộ phận đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau nhưng tất cả đều hướng về mục đích là phục vụ tốt cho giảng dạy và học tập, cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt công việc được phân công. Ngoài việc thực hiện công việc của mình, tổ luôn phối hợp với các tổ chuyên môn, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí trong mọi công việc được giao. Vai trò của tổ văn hòng không thể thiếu được trong mọi hoạt động chung của nhà trường. Dù công việc thầm lặng như nhưng tổ văn phòng đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.

Những gương mặt tiêu biểu:

–         Cô Nguyễn Thị Xuân Minh – Kế Toán

–         Cô Bùi Thúy Hòa – Trợ lí Ban Giám Hiệu

–         Cô Nguyễn Lê Hà – Thủ quỹ

–         Cô Vũ Thị Hoàn – Chủ Tịch Công Đoàn, kiêm phụ trách cơ sở vật chất và tổ chức nhóm học cho học sinh yếu.

–         Cô Vũ Thị Lan – Phụ trách về xếp TKB và tổ chức các lớp học Tăng cường, Luyện thi.

–         Thầy Trịnh Xuân Nụ – Giám Thị

–         Cô Nguyễn Thị Lanh – Giám Thị

–         Thầy Đỗ Thanh Quang – Giám thị

–         Cô Đặng Thị Út – Cố vấn Đoàn

–         Cô Lê Thị Phương – phụ trách về hồ sơ, sổ sách

–         Cô Trần Thị Huyền — phụ trách về hồ sơ, sổ sách

–         Cô Trần Thị Dung – Phụ trách về Dịch vụ học tập

Ban truyền thông

Vũ Hoàn

Trang Tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT Đào Duy Từ năm học 2024-2025