3911 lượt xem

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Vậy là tiết trời lạnh giá của mùa đông đã dần qua đi, nhường chỗ cho những tia nắng ấm áp cùng của mùa xuân ngập tràn khắp muôn nơi. Đây cũng là lúc các bạn học sinh có thể trút bỏ những chiếc áo lông vũ, áo phao dày dặn để khoác trên mình những bộ đồng phục học sinh – một nét văn hoá đẹp học đường. Ban truyền thông xin gửi tới các bạn bộ ảnh đồng phục duyên dángnữ tính của học sinh trường THPT Đào Duy Từ mời các bạn cùng đón xem nhé!

Với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ, các nữ sinh trường THPT ĐÀO DUY TỪ cũng hân hoan đến trường với bộ đồng phục được thiết kế rất thời trang những không kém phần lịch sự, gồm chiếc váy xếp li mềm mại và sơ mi trắng cổ Đức, thêu tên của trường rất tỉ mỉ và kiểu cách.

Bùi Phương Linh- Lớp 11D01 tự tinvới bộ đồng phục tới trường

Với chiếc áo sơ mi trắng đồng phục có đường kẻ dọc màu đen từ cổ xuống, tạo nét khỏe khoắn cứng cáp, cùng đồng phục váy màu tím than khiến cho các nữ sinh trở nên duyên dáng.

Nữ sinh trường THPT Đào Duy từ giữa giờ ra chơi

Học sinh với nét tinh nghịch, thoải mái cùng bộ đồng phục

 

Khoác chiếc áo đồng phục của trường là cách các bạn thể hiện tình cảm của mình với thầy cô, với mái trường và những kỷ niệm thân thương. Hãy trân trọng và thể hiện niềm tự hào bằng cách mặc đồng phục theo đúng quy định các bạn nhé!

Ban truyền thông

Thực hiện: Thu Hà

Trang Tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT Đào Duy Từ năm học 2024-2025