403 lượt xem

KỶ YẾU 12A0 – CHUNG MỘT MÁI NHÀ

“Lòng trong trắng như mùi thơm sách vở
Chưa một lần vướng bận những sầu đau
Chỉ bâng khuâng khi mùa hạ qua mau
Và sung sướng ngày khai trường chợt đến
Tuổi học trò biết bao là kỉ niệm”

Tuổi học trò là quãng thời gian đẹp nhất của mỗi người gắn với những kỷ niệm về thầy cô, mái trường, bạn bè…và có lẽ in đậm trong trái tim của mỗi chúng ta. Thấm thoắt, chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, mỗi thành viên của 12A0 sẽ theo đuổi chân trời mới với những ước mơ của mình. Thời hoa mộng ấy giờ chỉ có thể gửi trọn vào BỘ ẢNH KỶ YẾU mang tên: CHUNG MỘT MÁI NHÀ để ghi nhớ những ký ức về nhau.

Ba năm cấp 3 dưới mái trường THPT Đào Duy Từ. Chúng tôi như được sống trọn vẹn ký ức về tuổi thơ, sôi nổi, hồn nhiên. Tôi nhận ra đằng sau sự nghiêm khắc của  cô giáo chủ nhiệm là một trái tim ấm nồng chỉ bảo tận tình, luôn sát cánh khi chúng tôi  gặp khó khăn. Người ta vẫn thường nói: “Cuộc đời mỗi con người như một cuốn sách, chẳng ai có thể sáng tác hoàn chỉnh cuốn sách cuộc đời mình nếu không có những con người tận tâm chỉ dẫn”. Những cuộc trò chuyện tâm tình với học sinh, chúng tôi thoái mái chia sẻ tâm tư, điều khó nói, những khúc mắc trong lòng. Cô như mẹ hiền thấu hiểu những đứa con thơ. Nhớ tháng ngày cuối kỳ ôn thi cấp tốc mệt mỏi: Bạn Đức, Bạn Hải đi mua đồ ăn cho cả lớp vào trễ tiết bị cô giáo phạt. Nhớ chuyến đi ngoại khóa nhà trường tổ chức chúng tôi được gần nhau chơi đùa và hiểu nhau nhiều hơn. Cấp 3 là những kỷ niệm đẹp nhất về tình bạn, tình thầy trò… Những dấu ấn ấy sẽ mãi khắc ghi trong tim mỗi người. Dẫu chỉ còn thời gian ngắn ngủi bên nhau nữa thôi là mỗi chúng ta mỗi người muôn phương, chọn cho mình một con đường  đi đến chân trời tương lai mới. Nhưng tôi hi vọng tập thể chúng ta sẽ mãi khắc ghi những kỷ niệm đẹp và trân trọng những tháng ngày còn lại này.

Tập thể 12A0 xin gửi lời đến các thầy cô giáo trường THPT Đào Duy Từ đã chắp cánh ước mơ cho chúng em. Chúc các bạn lớp 12A0 luôn thành công, 100% đỗ tốt Nghiệp, Đại Học và Cao Đẳng.

Cô giáo chủ nhiệm: Đặng Thị Út cùng Tập thể 12A0

Cùng chung một lớp, hướng chung mục tiêu

Ôn lại kỷ niệm tiết học cuối

                                Nhớ hoài niệm cùng đùa vui “hài hước”

                                         Nhưng sẽ mãi gắn kết bên nhau

                                                  Là tập thể 12A0

Ban truyền thông

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023-2024