• Trang chủ
  • Thông báo
  • Tin tức
  • “Lễ tri ân và trưởng thành” của học sinh lớp 12 niên khóa 2017 – 2020 của trường THPT Đào Duy Từ
1346 lượt xem

“Lễ tri ân và trưởng thành” của học sinh lớp 12 niên khóa 2017 – 2020 của trường THPT Đào Duy Từ

Thời gian cứ thấm thoắt trôi đi để bao lần cánh phượng lại khoe mình cùng dòng lưu bút. Phượng vẫn đỏ thắm, áo trắng vẫn vô tư nhưng có ai hay rằng những đợt sóng thời gian đang lần lượt cuốn trôi đi những tháng ngày vui vẻ bên bè bạn, thầy cô. Tiếng ve kêu và màu nắng mới báo hiệu một mùa hè – mùa của nỗi nhớ đối với mỗi cô cậu học trò đã tới. Trong không khí đó, ngày 16/06/2020, trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 để bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc tới cha mẹ, thầy cô giáo và mái trường Đào Duy Từ.

Đến tham dự “Lễ tri ân và trưởng thành” của học sinh lớp 12 niên khóa 2017 – 2020 của trường THPT Đào Duy Từ có sự hiện diện của các vị đại biểu:

1.         GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường

2.         Thầy giáo Đỗ Đức Hòa – Hiệu trưởng nhà trường

3.         Thầy giáo Nguyễn Văn Hòa – Phó hiệu trưởng nhà trường

4.         Cô Vũ Thị Bích Ngọc – Bí thư chi bộ nhà trường

5.         Bác Phạm Thanh Hải – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ đã chia sẻ cảm xúc với các em học sinh khối 12 niên khóa 2017-2020 trong suốt 3 năm học tại nhà trường. Cụ thể, thầy nhấn mạnh: “Thời gian ba năm như một cái chớp mắt của lịch sử nhưng cũng đủ dài để chứng kiến sự trưởng thành của các em trong học tập cũng như trong cuộc sống, cùng với các thầy cô chúng ta đã xây dựng nên một tập thể lớp 12 với 9 lớp rất vững mạnh. Trong lễ tri ân và trưởng thành ngày hôm nay tôi cùng toàn thể thầy cô trong nhà trường chúc các em gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, đạt kết quả cao trong học tập; mỗi thành công của các em đều góp phần làm nên thành công của nhà trường.”

Đồng hành cùng nhà trường trong suốt 3 năm học, đại diện cho hội cha mẹ học sinh toàn trường, bác Phạm Thanh Hải chia sẻ: “Là những người cha người mẹ như chúng tôi, thật sự khó có từ nào có thể diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi thấy con mình ngày càng lớn khôn. Sự trưởng thành của các con hôm nay về trí tuệ, đạo đức, nhân cách chính là nhờ sự chỉ đạo tài tình của GS.TS Hà Huy Bằng và Ban lãnh đạo nhà trường, sự tận tâm của các thầy cô giáo chủ nhiệm, sự nhiệt tình các thầy cô giáo bộ môn và sự chu đáo các cô trong bộ phận văn phòng nhà trường. Cho phép tôi được đại diện cho các bậc phụ huynh gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới những người cha, người mẹ thứ hai của con mình.”

Đại diện cho 405 học sinh khối 12 toàn trường em Phạm Lê Thanh Nhi lớp 12D01 phát biểu: “Người ta thường nói , 3 năm cấp 3 là khoảng thời gian trong trẻo nhất, vui vẻ nhất nhưng cũng nhiều luyến tiếc nhất. Cái gọi là thanh xuân, là tuổi trẻ ấy thực ra không có gì xa vời cả, nó là những điều nhỏ nhất diễn ra quanh bạn suốt những ngày tháng học trò. Là thầy cô, là bạn bè, là bảng đen, là ghế đá, là hàng cây trước sân trường, là góc căng tin kỷ niệm… 3 năm sống dưới mái trường THPT Đào Duy Từ với biết bao kỉ niệm dù vui dù buồn nhưng đọng lại trong trái tim con vẫn là những cảm xúc ấm áp của những năm tháng cùng sống, cùng học tập và trưởng thành dưới mái trường thân yêu này . Khoảng thời gian ấy tuy không dài so với một đời người, nhưng cũng đủ để in những dấu ấn đậm sâu về một trong những ngày tháng tươi đẹp nhất trong mỗi chúng ta.”

Trang Tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT Đào Duy Từ năm học 2024-2025