543 lượt xem

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12

Xin kính chào các vị khách quý, các thầy cô, các bác phụ huynh và các em học sinh yêu mến.

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban giám hiệu Trường THPT Đào Duy  Từ, tôi muốn gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các vị khách quý, các bậc phụ huynh và tới toàn thể các bạn học sinh đến dự lễ tri ân và trưởng thành ngày hôm nay.

Như chúng ta đều biết, sự kiện này đánh dấu một bước đệm quan trọng trong cuộc đời của mỗi  bạn học sinh khối 12.

Và một lần nữa, chúng ta hãy cùng ôn lại những thành tựu mà chúng ta đã đạt được trong suốt 3 năm học tại ngôi trường này. Có 4 học sinh đã giành được huy chương vàng và huy chương bạc trong Triễn lãm sáng tạo và cải tiến Khoa học. Bên cạnh đó, học sinh Nguyễn Minh Hiền cũng đã giành được giải Nhì môn Ngữ văn cấp Quốc gia.

Hơn nữa, chúng ta đã học hỏi rất nhiều vốn kiến thức và cách cư xử vô cùng hữu ích từ những người thầy cô đáng kính và từ những người bạn của mình. Và ngay tại đây, chúng ta có cơ hội lớn để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, thành công và thâm chí là những sự thật bại vô cùng đáng quý. Chúng ta đã cùng nhau học tập và làm việc như những thành viên trong một đội.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bác phụ huynh, những người đã đóng góp rất lớn vào sự thành công của trường THPT Đào Duy Từ. Các bác đã luôn sát cánh và ủng hộ vào các hoạt động cho chúng ta.

Chúng tôi hy vọng rằng sau ngày hôm này, các bạn học sinh chuẩn bị tốt nghiệp sẽ bay xa và biến những ước mơ và hoài bão của mình thành sự thật. Chúng tôi cũng mong rằng các bạn sẽ không bao giờ quên đi khoảng thời gian học dưới mái trường này. Hãy luôn giữ liên lạc với nhau và bất kì khi nào các bạn quay trở về, các bạn cũng luôn được xem như là những thành viên trong ngôi trường này. Tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn tới tất cả các bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

THE GRATEFULNESS AND MATURITY CEREMONY

Good evening guests, teachers, students and parents.

First of all, on behalf of all the staff and administration of Dao Duy Tu High School, I’s like to give a warm welcome to all Dao Duy Tu’s graduates, parents and friends to this ceremony.

As we all know, this event marks a major milestone in the lives of grade 12 students.

Let us once again talk bout the achievements you have obtained during your three years at our school. 4 of you have won gold medals and silver medals in European Exhibition of creativity and Innovation and Nguyen Minh Hien won the second prize in the competition of Vietnam gifted students.

In addition, you have learned a lot of useful knowledge and good manners from your teachers and friends. Here, you have had great opportunities to share with each other your valuable experience, successes and even failness. You have studied and worked together as a good team.

I’d like to express our sincere thanks to student’s parents, who have made a great contribution to the success of Dao Duy Tu High School. You have given us important supports to all of our activities.

We all hope that after today, graduating students will go out and make your own ambitions and dreams come true. We also hope that you will never forget the time you studied here. Please keep in touch and whenever you come back you are still threated as our members. We wish you good health, success and lots of luck.

Thank you.

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023-2024