588 lượt xem

TRƯỚC GIỜ BÓNG LĂN

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là hồi còi khai giải bóng đá giữa các khối của trường THPT Đào Duy Từsẽ cất lên trong sự háo hức và mong đợi của tất cả mọi người. Đây là một trong những sự kiện rất đáng chú ý trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường, đặc biệt với những người say mê môn thể thao vua . Hiện tại, tất cả các đội đã ‘vào phom’ với tinh thần tập trung cao độ cũng như khát khao chiến thắng. Sau đây, chúng ta sẽ gặp gỡ một số đội trưởng(10D0, 10T, 11A1…) để hiểu thêm về tinh thần và sự chuẩn bị của các đội bóng trước thềm sân cỏ.

– PV: Chào các bạn, các bạn đã sẵn sàng trả lời, bật mí với bạn đọc đôi chút về sự chuẩn bị của đội mình chưa?

– Chúng mình rất sẵn lòng !

  – PV: Đầu tiên, đội trưởng đội 10D0 có thể cho mình biết mục đích tham gia thi đấu của các bạn là gì?

– Đội trưởng 10D0: Ngay từ đầu 10D0 chúng mình đã đặt rõ ra mục tiêu: tham gia để rèn luyện, học hỏi và một phần là để cọ sát một cách đích thực nữa.

Đội bóng đá lớp 10D0

– PV: Vậy phương châm của đội bạn là gì khi tham gia thi đấu?

– Đội trưởng 10D0:  Vui là chính, giải thưởng là chủ yếu (cười)!

-PV: Cảm ơn bạn Đức Minh. Mình được biết 11A1 là một đội có tinh thần luyện tập khá cao và cũng hướng tới giải từ lâu, các bạn có thể chia sẻ đôi lời về quá trình luyện tập cũng như điểm mạnh của mình không?

– Đội trưởng 11A1: Chúng mình luyện tập bằng cách đá giao hữu với các đội khác, theo nhiều kiểu đội hình khác nhau, từ khi biết có giải thì chúng mình cũng đá được kha khá trận rồi, mỗi trận thường kéo dài một tiếng rưỡi đồng hồ. Còn điểm mạnh thì chúng mình xin phép được giấu kín để còn gây bất ngờ trên sân nữa chứ! Các đội cứ coi chừng đội mình!

Đội bóng lớp 11A1

-PV: Vậy còn 10T các bạn được dánh giá là một đối thủ nặng ký trong khối, vậy bạn nghĩ sao về đối thủ của mình?

– Đội trưởng 10T: Mình thấy đội hình đội bạn khá đồng đều, có điểm mạnh riêng và khá đoàn kết, nhưng chúng mình vẫn luôn tự tin vào khả năng của bản thân và đồng thời cũng rất tôn trọng các đội khác.

Đội bóng lớp 10T

-PV: Sau đây là câu hỏi cuối cùng. Các bạn có thể chia sẻ đội chút về những gương mặt sáng giá của đội mình không?

– Đội trưởng 10D0: đối với 10D0 bọn mình thì có bạn Hoàng Xuân Chính, một tài năng sút xa, chạy nhanh, được chúng mình gọi là “ máy bay sân cỏ “ .

 Gương mặt sáng giá lớp 10D0

–  Đối với 10T bọn mình thì đội trưởng mình đây đượccác bạn gọi là sáng giá, nên tất nhiên sẽ biểu diễn hết tài năng để xứng đáng với tên gọi đó.

Gương mặt sáng giá đội 10T

– Còn 11A1 bọn mình có bạn Văn Long, một tài năng công thủ toàn diện, luôn đoán biết được ý đồ của đội bạn, cụ thể là trong trận đấu đầu tiên với lớp 11D1.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian chia sẻ với các bạn đọc. Chúc các bạn giành được kết quả tốt trong giải đấu năm nay.

Bạn đọc thân mến, giải đấu của chúng ta sắp diễn ra rồi! Mời các bạn chú ý theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mà mình yêu thích nhé!!!

Thực hiện

 Phương Thảo, Thanh Thảo 10D0

 

Trang Tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT Đào Duy Từ năm học 2024-2025