408 lượt xem

LỚP 12D1 – THANH XUÂN TA BÊN NHAU

Nếu cuộc đời là một bản nhạc thì tuổi thanh xuân có lẽ là những nốt nhạc đẹp nhất, hay nhất và khiến người ta lưu luyến nhất. Thanh xuân là những tháng năm rực rỡ của tình bạn, tình yêu, những ước mơ đầu đời. Và thanh xuân đối với mỗi người trong chúng ta đều có những khung trời thật đẹp, thật lạ phải không?

Thanh xuân của chúng mình cũng vậy.Tập thể 12D1 với 31 thành viên vừa đủ để chúng tôi xây dựng những tình bạn đẹp, với vô vàn những kỉ niệm đáng nhớ bên nhau. Đó là những shot hình nổi bật nhất mà chúng tôi lưu trữ trong album kí ức của mỗi đứa.

Tháng năm tuổi học trò bên nhau là khoảng thời gian đẹp nhất của chúng tôi. Là thời gian chúng tôi chắp nối thêm nhiều tình cảm và cùng nhau gắn bó. Những hoạt động ngoại khóa, những cuộc thi được nhà trường tổ chức, những buổi tập luyện cùng nhau lại đầy ắp những kỉ niệm không bao giờ phai. Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào mới chập chững bước vào trường, giờ đây chúng tôi đã trở thành những cánh chim đầu đàn. Chúng tôi dần trưởng thành và ý thức được trách nhiệm của bản thân.

Có lẽ thanh xuân sẽ theo thời gian trôi đi nhưng kỉ niệm thì vẫn còn mãi trong chúng ta. Thanh xuân, tuổi trẻ của bạn dù có ra sao thì cũng đã là quãng thời gian rực rỡ nhất trong cuộc đời của các bạn. Và nếu thanh xuân là một giấc mơ thì ta sẽ mơ hoài không tỉnh, và cấp 3 chính là những điều đẹp nhất trong giấc mơ đó. Chúng tôi đã gửi phần đẹp nhất, trong sáng nhất, nhẹ nhàng nhất của tuổi trẻ vào những năm tháng cấp 3 dưới mái trường Đào Duy Từ thân yêu. Có thể nói 12D1 là một tập thể, là một gia đình, nơi chúng tôi thể hiện tất cả những cảm xúc chân thật nhất của mình không hề ngại ngần. Những ngày đến lớp chúng tôi vui chơi, lê la buôn chuyện, rủ nhau ngồi quán nước hẹn hò…những câu chuyện của mỗi đứa khiến chúng tôi xích lại gần nhau hơn.

Người ta thường nói “Nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò”, nhưng tôi lại nghĩ “Nhất 12D1, nhì con ma, thứ 3 mới là con quỷ”. Ba năm, quãng thời gian không dài nhưng đủ để gắn bó 31 thành viên trong lớp bên nhau! Không bao lâu nữa, chúng mình sẽ chia tay tuổi học trò, chia tay những tháng ngày bên nhau, chắc hẳn các cậu sẽ nhớ lắm đúng không, nhớ những kỉ niệm vui buồn hạnh phúc cùng nhau. Những miền ký ức đã qua rồi hãy nên là dĩ vãng, dù lưu luyến cũng chẳng thể níu kéo được. Vậy nên, những điều bạn nên làm hôm nay chính là đừng để thanh xuân nằm lại trong nuối tiếc.

Tôi chúc các bạn của tôi luôn chiến đấu hết mình trong những chặng đường cuối, cùng nhau chạm tới những ước mơ nhé! Các bạn chính là một phần thanh xuân trong tôi. I LOVE YOU!

Giáo viên chủ nhiệm và tập thể 12D1

Những hẹn ước

Luôn gần kề

Chung nhịp đập

Chung mơ ước

Thục Anh 12D1

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2023-2024